Đánh giá

Theo phong thủy, làm kỳ lân đá trong nhà hoặc trong văn phòng sở hữu phần nhiều tác dụng tối đẹp bởi đây là loại thụy thúy giúp phù trợ những người hiếu thuận và lương thiện đạt được ước vọng của họ.

Ý nghĩa văn hóa của kỳ lân hay tượng sư tử đá

Kỳ lân là 1 dòng thú thần thoại, là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người. Người xưa thường gọi kỳ lân là nhân thúy hoặc thụy thú. với 2 tên gọi này, kỳ lân cũng mang hai ý nghĩa là: vừa là 1 mẫu thú cát tường và vừa là một dòng thú nhân từ. Kỳ lân với đầu giống cùng rồng, dài và có hai sừng, thân giống của loài hươu, sở hữu vảy khắp người, đuôi cong và thần thái sinh động. Kỳ lân giúp đỡ những người tốt, có lòng hiếu thảo và căm ghét kể xấu, kẻ ác.

kỳ lân bằng đá

 

Kỳ lân đá với nhiều tác dụng tốt đẹp

Người xưa tin rằng kỳ lân là loài thần thú với sức mạnh và tác động thần bí nguyên thủy, giúp đem lại sự may mắn, cát tường để con người. Bởi thế, theo phong thủy học, trưng bày tượng kỳ lân đá trong nhà hoặc vị trí làm việc có thể mang lại đầy đủ ý nghĩa tốt đẹp.

Tác dụng của kỳ lân đá trong phong thủy

Kỳ lân đá trong phong thủy có nguồn năng lượng vô hình, với tác dụng và đầy đủ ý nghĩa tốt đẹp như:

Tránh tà, ngăn cản sát khí

Nếu cửa hình bị hành lang trực xung, phạm phải thương sát hay xuyên tâm sát thì người chủ nhà có thể tiêu dùng 1 đôi kỳ lân để hóa giải. Trường hợp hành lang khá ngắn hoặc sát khí không quá mạnh thì bạn chỉ cần sản xuất 1 kỳ lân. Nhưng nếu hành lang dài và thẳng, sát khí mãnh liệt thì phải cần đến 3 kỳ lân đá với hóa giải.

Hóa giải tam sát

Phương vị của tam sát khác nhau tùy theo năm hạn. để hóa giải tam sát thì người ta cần sử dụng 3 kỳ lân (tốt nhất là kỳ lân đã khai quang) đặt ở phương vị tam sát và đầu kỳ lân thì quay về hướng tam sát.

Kỳ lân đá cải vận và giảm nhẹ tai ương

Kỳ lân là loài vật đặc biệt với sự may mắn, cát tường, nếu đặt trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch, trừ tà và tăng phúc lộc để gia đình, ko chưa đầy giúp gia chủ với sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển được tài vận. Ngoài ra, kỳ lân còn giúp gia chủ có thể tránh được 1 số luồng khí độ gây vận xấu. Kỳ lân đá tiêu dùng để mục đích cải vận cần được khai quang thì mới sở hữu thể phát huy trọn vẹn công lực của nó.

Hóa giải bất lợi của bạch hổ

đặt một đôi kỳ lân tại nơi bạch hổ trong nhà cho hóa giải được tính hung của phương bạch hổ, giúp gia đình bình yên. đặc thù là lúc phương bạch hổ bị ống khói hay vật sắc nhọn xung phải thì việc làm kỳ lân đã qua khai quang có tác dụng hóa giải rất hiệu nghiệm. Ngoài ra, kỳ lân còn sở hữu thể hóa giải tà khí của 1 số hung tinh trong vận hạn.

Kỳ lân đá tượng trưng cho sự tốt lành, có khả năng trấn trạch, trừ tà và tăng gia phúc lộc nếu đã được khai quang. hy vọng cùng những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về dòng thụy thú này và có được lựa chọn hợp lý nhất để mình.