Đánh giá

Đài phun nước thiên thần được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối với mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh .Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ đà nẵng nhận thi công tất cả các sản phẩm bằng đá cho các cá nhân, công trình trên toàn quốc.

Nếu bạn muốn có một không gian thoải mái, thư giãn ngay chính trên mảnh sân sau của nhà mình thì điều quan trọng nhất là bạn nên vẽ một bức tranh thiên nhiên trên chính mảnh vườn của mình bằng việc trồng cây xanh , những chậu hoa đủ màu sắc, chăm sóc cho những cây bụi và những thảm cỏ tại sân nhà. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho mảnh sân nhỏ của bạn sẽ vô cùng tự nhiên, xanh tốt.

Một cách nữa là thiết kế một đài phun nước thiên thần đá non nước nhỏ. Một chiếc đài phun nước thì có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể không hề nghĩ tới. Nó có thể giúp giảm tiếng ồn từ các phương tiện giao thông, tạo điểm nhấn cho cảnh quan sân vườn nhà bạn và quan trọng hơn hết là đem đến cho bạn một không gian để cả gia đình có những phút giây thư gian sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Dù là một mảnh vườn mang phong cách cổ điển, hiện đại, mộc mạc hay lãng mạn thì một chiếc đài phun nước đá non nước luôn luôn là hoàn hảo.

đài phun nước thiên thần

đài phun nước thiên thần

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ    : Phạm Như Hiền – Làng nghề đá non nước – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
Phone     : 0905.354.722
Email      : damynghe.danang.vn@gmail.com
Website  : https://damynghe.danang.vn