Đánh giá

Sư tử đá cẩm thạch vàng được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối với mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh .Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ đà nẵng nhận thi công tất cả các sản phẩm bằng đá cho các cá nhân, công trình trên toàn quốc.

Vào thời phong kiến, chúng ta thường thấy tại cửa các nhà quan lớn thường đặt một cặp Sư tử đá đầu hướng ra ngoài, còn ngày nay thì sư tử đá thường đặt ở trước của các công ty, gia đình quyền thế, vì sao lại như vậy?

Bởi vì,  theo quan niệm trong phong thủy, Sư tử đá đặt trước cửa giúp cho gia chủ tránh được các sát khí, đồng thời giúp cho tăng tăng thêm vị thế, danh tiếng và sinh khí cho người và ngôi nhà đó. Còn đầu sư tử phải hướng ra ngoài mà không phải hướng vào trong nhà vì hướng ra ngoài để ngăn chăn sát khí vào nhà.

Tượng Sư tử đá phải được điêu khắc hết sức tinh xảo vì hình tượng con sử tử phải hết sức thực tế mà sao cho nó phải thể hiện được sự uy nghiêm cho nơi đặt bức tượng, Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ với đội ngũ nghệ nhân lành nghề đã có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những bước tượng sư tử đá đẹp nhất,làm hài lòng quý khách hàng nhất.

sư tử đá cẩm thạch vàng

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ    : Phạm Như Hiền – Làng nghề đá non nước – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
Phone     : 0905.354.722
Email      : damynghe.danang.vn@gmail.com
Website  : https://damynghe.danang.vn