Đánh giá

Tượng hạc đứng trên lưng rùa bằng đá nguyên khối với mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh .Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ đà nẵng nhận thi công  tất cả các sản phẩm bằng đá cho các cá nhân, công trình trên toàn quốc.

Hạc đá tại đá mỹ nghệ Đà Nẵng đều được thiết kế dựa trên các mẫu cổ truyền từ xa xưa ông cha ra sáng tạo ra và luôn đảm bảo theo sát xu thế thị trường cả về hình dáng, mẫu mã, chất liệu đá, các đường nét luôn đảm bảo đúng với thuần phong mỹ tục người Việt Nam. Hiện các mẫu Hạc đá đứng trên lưng rùa được sử dụng rất nhiều tại các chốn linh thiêng tạo nên thế đứng vững trãi, thanh cao.

Rùa là loài động vật lưỡng cư có tuổi thọ cao, thân hình vững chắc, rùa đi với hạc trong bộ đỉnh thơm mát thanh tịnh, rùa tượng trưng cho sự trường tồn và bất diệt. Ở Việt Nam hạc được coi là con vật của đạo giáo, trong các truyền thuyết thì các tiên thường hay cưỡi hạc chính vì vậy ở đâu có hạc ở đó thường có các tiên. Hạc tượng trưng cho sự tinh túy thanh cao, hình ảnh Hạc chầu trên lưng rùa trong nhiều ngôi chùa, miếu mạc biểu hiện sự hài hòa giữa trời và đất, giữa hai thái cực âm – dương.

Khi trời đất ôn hòa, cân bằng âm dương thì người dân có thể yên tâm lao động sản xuất, người người nhà nhà sẽ được ấm no hạnh phúc, xã hội sẽ ngày một phát triển bền vững mạnh giàu hơn!

Hạc đá đứng trên lưng rùa, mỏ ngậm cuốn thư là hình ảnh đẹp của văn hóa Việt Nam, thể hiện sự vững trãi, đầu óc sáng tạo và tri thức. Hạc đá đứng trên rùa thường được đặt tại các chốn linh thiêng được làm từ đá xanh, đá trắng hoặc đá vàng có nguồn gốc 100% tự nhiên. Với những đường nét tinh xảo tỷ mỷ hạc đá của Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng đã và đang có mặt ở khắp các miền trên toàn quốc.

tượng hạc đứng trên lưng rùa